rolex-bas

สั่ง Rolex จากเว็บไซต์ออนไลน์ได้ง่ายๆ

นาฬิกา Rolex เป็นนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ความเป็นมาของนาฬิกา Rolex กำเนิดขึ้นเมื่อปี คศ.1908 โดย Hans Wilsdorf ชาวเยอรมัน ในตอนแรกยังไม่ได้ใช้ชื่อ Rolex เหมือนทุกวันนี้ ตอนแรกใช้ชื่อบริษัทว่า wilsdorf and davis watch ซึ่งผลิตนาฬิกาแบบพก...

ยี่ห้อและรุ่นนาฬิกายอดนิยมในประเทศไทย

การสวมนาฬิกาถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากสำหรับหลายๆ คน เพราะนอกจากจะเอาไว้ใช้ดูเวลาเพื่อให้ไม่คลาดเคลื่อนในเรื่องต่างๆ แล้ว ยังสามารถที่จะเอาไว้โชว์ในการเป็นเครื่องประดับอีกประเภทหนึ่งของร่างกายได้เช่นเดียวกัน จึงไม่แปลกที่จะมียี่ห้อนาฬิกาต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย และสำหรับในประเทศไทยเองนาฬิกายี่ห้อต่างๆ ก็ได้เข้ามาสู่ประเทศไทยและได้รับความนิยมอย่างสูง มาทำความรู้จักกับยี่ห้อและรุ่นนาฬิกายอดนิยมในประเทศไทยว่ามีอะไรกันบ้าง Rolex Oyster Perpetual Datejust 41 – ถือเป็นนาฬิกาสุดหรูจาก Rolex ที่มีการออกแบบด้วยกลไก Calibre...

จะรู้ได้อย่างไรว่านาฬิกาเรือนไหนเป็น Rolex แท้หรือปลอม

นาฬิกา Rolex ถือเป็นนาฬิกาแบรนด์สุดหรูที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกก็ว่าได้ เพราะด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่มีประวัติยาวนาน และมีการใช้วัสดุที่ที่มีคุณภาพ รวมไปถึงการออกแบบที่ทันสมัยจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ Rolex จะเป็นสินค้ายอดนิยมของคนทั่วทั้งโลก และแน่นอนว่าเมื่อมันเป็นสินค้าแบรนด์ดังขนาดที่การทำของปลอมจึงเป็นเงาตามตัวที่ถูกทำขึ้นมา แล้วหากว่าคุณกำลังต้องการที่จะซื้อนาฬิกา Rolex มาดูวิธีการที่จะทำให้เห็นว่าเรือนไหนของแท้เรือนไหนของปลอม ฟังเสียงติ๊กๆ จากนาฬิกา – หากเป็นนาฬิกาแบบทั่วๆ ไปหรือว่าของปลอมการกระดิกของนาฬิกาจะกระดิกตามวินาที คือหมายถึงว่า 1 วินาทีก็กระดิก...

รู้แล้วอึ้ง กับขั้นตอนการผลิตสุประณีตของนาฬิกา Rolex

แม้ว่าจะไม่เคยมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการถึงขั้นตอนการผลิต แนวคิดในการสร้างสรรค์ไอเดีย หรือแม้แต่การมองข้ามในก้าวต่อไปของโลกว่าจะเป็นอย่างไรสำหรับแบรนด์นาฬิกาสุดหรูชื่อดังอย่าง Rolex ทว่าขั้นตอนการผลิตในแต่ละสัดส่วนกว่าที่จะออกมาเป็นนาฬิกาสักเรือนนั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายเลย การผลิตของ Rolex เรียกว่าเข้าขั้นระดับโลกไปนานแล้วก็ว่าได้ ต้องบอกว่าหากประเทศสวิตเซอร์แลนด์คือเมืองแห่งนาฬิกา Rolex เองก็คงจะมีส่วนสำคัญกับประเทศนี้อย่างแยกกันไม่ออกเลยทีเดียว เพราะนี่คือยี่ห้อที่เป็นจุดเริ่มต้นของนาฬิกาข้อมือระดับคุณภาพ แค่ชื่อแบรนด์ก็ทำให้รู้ถึงความใส่ใจในรายละเอียด และเป็นแบรนด์ที่จดสิทธิบัตรมากกว่า 400 ชนิด ในอุตสาหกรรมการทำนาฬิกา Rolex มีการออกแบบ พัฒนา...
1 2 3